Vì sao phải loại bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ ?

Việc tháo bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ cũ là cực kì quan trọng trong khâu sử dụng, để đảm bảo độ bền của xe, nhưng hầu hết người dùng đều chưa biết cách để giải quyết triệt để và đúng cách nhất. Sau đây, chúng tôi xin trình bày cách và công dụng của việc tháo bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ.

Hình thức.


Xe đầu kéo Mỹ cũ nhập khẩu nguyên chiếc bởi Cty Ô Tô Hòa Phát về Việt Nam sẽ được hãng cho phép tháo hẳn bộ cảm biến khí thải ra khỏi xe, vì vậy, tất cả các xe sẽ hoàn toàn không có bộ cảm biến khí thải và động cơ của xe sẽ được hãng dán tem chứng thực là động cơ dành cho xuất khẩu chứ không phải là sử dụng tại thị trường Mỹ.

thay thế cảm biến khí thải xe đầu kéo mỹ


Lí do và công dụng của việc tháo bỏ bộ cảm biến khí thải.


Vì có bình lọc khí thải nên dầu diesel dùng phải có chỉ số lưu huỳnh thật thấp (15ppm). Dù chỉ số lưu huỳnh thấp như thế, những bình lọc khí thải cũng bị nghẹt sau một thời gian hay số km xe đã chạy.
Khi bình lọc khí thải (DPF) bị nghẹt, áp lực khí thải dội ngược trở lại van EGR, sẽ không cho Turbo làm việc, máy bị yếu đi như thể Turbo bi hỏng, việc này kích hoạt hộp đen tự động tắt máy, khóa không cho máy chạy nữa.

sơ đồ hoạt động bộ cảm biến khí thải
 
Dầu diesel tại Việt Nam có chỉ số lưu huỳnh rất cao, trên 1500ppmm, nên thời gian nghẹt bình xảy ra rất nhanh.Nếu không biết rõ điều này, máy có thể bị cháy  Supap, bể piston và có thể bể máy. Nên xe đầu kéo Mỹ nhập nguyên chiếc sẽ được chuyên gia người Mỹ thực hiện loại bỏ hoàn toàn bộ cảm biến khí thải và bảo hành vĩnh viễn, thay thế linh kiện được khuyến mại toàn phần. Việc này giúp việc sử dụng loại dầu diesel tại Việt Nam trên xe đầu kéo Mỹ Maxxforce hoàn toàn không còn gặp vấn đề.

phần mềm chính hãng


Các bước xử lí khí thải trên xe đầu kéo Mỹ cũ

 các bước loại bỏ cảm biến khí thải

Bước 1: Thay bộ xử lý khí thải “pô” xe, pô cũ có bộ cảm biến khí thải sẽ được thay bằng loạt bộ xử lý khí thải mới của International nhập chính hãng từ nhà máy bên Mỹ.
Bước 2: kiểm tra dầu máy, update phần mềm mới nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu và điều quan trọng nếu loại bỏ cảm biến khí thải, nếu không sử dụng phần mềm chuyên dụng của hãng.


  Ô Tô An Sương Chìa Khóa Trao Tay!
* Tư vấn tài chính           : Nhanh Nhất, Tốt Nhất Và Hiệu Quả Nhất
* Thời gian giao hàng      : Uy tín là nền tảng
* Sản xuất - Gia công      : Xưởng đóng thùng với đội ngũ nhân viên làm việc ‘’lấy  nhân tâm hoàn thành sản phẩm’’
* Dịch vụ sau bán hàng   : Ân Cần - Chu Đáo
* Tư vấn bán hàng          : Chuyên Tâm
 
 Bán trả góp xe Ô tô trên toàn quốc, thủ tục cực kỳ đơn giản:
  • Nếu Cá Nhân         : Chỉ cần CMND + Hộ Khẩu + giấy độc thân hoặc giấy kết hôn ( nếu có)
  •  Nếu Doanh Nghiệp: Chỉ cần GPKD + Mẫu dấu +  báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất.
Qúy Khách Chỉ trả trước chỉ 5 – 30% (cho vay 70-95%), hỗ trợ vay lãi suất thấp, thời hạn từ 1-5 năm ( tùy chọn). Bao Thủ tục thế chấp bằng chính chiếc xe trong 48H.
Thủ tục đăng ký xe + thủ tục trả góp: Bao trọn gói theo phương châm ‘’Chìa Khóa Trao Tay’’, tư vấn tận nơi 24/7, giao xe tại nơi.
 Đến với Ô Tô An Sương là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Khách!