Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, sản xuất các loại thùng xe. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe trên toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới và khác biệt so với những công ty, showroom ô tô khác tại miền nam và trên toàn quốc nói chung.

Công Ty Cổ Phần Thương Mai Dịch Vụ An Sương là công ty bán ô tô theo mô hình siêu thị đầu tiên tại Tp.HCM. Đa dạng sản phẩm của các chủng loại XE TẢI, XE CHUYÊN DỤNG, XE KHÁCH và XE DU LỊCH. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: HYUNDAI, VEAM, DONGFENG, HOWO, CAMC, KIA,TRƯỜNG HẢI, VINAXUKI, FORCIA, DONGBEN, SYM, SUZUKI, JAC, FAW, HINO, MITSUBISHI, ISUZU…. được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại thùng xe, phụ tùng và phụ kiện ô tô uy tín, giá cả và chất lượng cam kết luôn dẫn đầu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là đa dạng hoá sản phẩm, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhất để đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất - Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Quý Khách.

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

 
  • Thanh toán tiền mặt ( trả thẳng ):
+ Quý khách đặt cọc 10.000.000VNĐ Ngay khi ký hợp đồng sau 3 ngay quý khách thanh toán đến 50% giá trị hợp đồng để công ty chúng tôi tiến hành đóng thùng xe, xuất hóa đơn,ra cavet, biển số xe cho quý khách, quý khách thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng trước khi nhận xe.
  • Thanh toán trả góp qua ngân hàng với lãi suất ưu đãi:
+ Quý khách đặt cọc 10.000.000VNĐ Ngay khi ký hợp đồng,công ty chúng tôi tiên hành hồ sơ trả góp cho quý khách, ngay sau khi ngân hàng có thông báo tài trợ cho quý khách, Quý khách đóng số tiền vốn tự có cho công ty chúng tôi để công ty chúng tôi tiến hành đóng thùng xe, xuất hóa đơn ,ra ca vẹt, biển số xe cho quý khách,Sau khi ngân hàng giải ngân số tiền quý khách cần vay cho công ty chúng tôi đầy đủ quý khách nhận xe.
 

 


CHÍNH SÁCH KHI MUA SẢN PHẨM CÔNG TY Ô TÔ AN SƯƠNG

* HỔ TRỢ MUA TRẢ GÓP: Quý khách hàng có thể vay 10% - 70% giá trị xe, thời gian vay từ 1 năm đến 5 năm. Thủ tục đơn giản nhanh, thế chấp bằng chính chiếc xe cần vay.
* HỔ TRỢ ĐÓNG THÙNG: Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng mui kín, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis … 
* HỔ TRỢ ĐĂNG KÝ, ĐĂNG KIỂM: Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay quý khách.
* DỊCH VỤ BẢO HÀNH: Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hiệu có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe.
Quý khách có nhu cầu mua xe cần tư vấn hộ trợ mọi thủ tục hãy liên hệ để có giá và sản phẩm tốt nhất:
  
Hotline: 0902 785 386 – Dương Hùng
kính chúc quý khách thành công!
Ô TÔ AN SƯƠNG luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách!./.