Cẩm nang sửa chữa

 • vi sao phai loai bo cam bien khi thai tren xe dau keo my

  Vì sao phải loại bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ ?

  21-01-2016 Việc tháo bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ cũ là cực kì quan trọng trong khâu sử dụng, để đảm bảo độ bền của xe, nhưng hầu hết người dùng đều chưa biết cách để giải quyết triệt để và đúng cách nhất. Sau đây, chúng tôi xin trình bày cách và công dụng của việc tháo bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ.
 • lam sao de nhan biet xe dau keo my chinh hang

  Làm sao để nhận biết xe đầu kéo Mỹ chính hãng ?

  08-04-2016 Làm sao để nhận biết xe đầu kéo Mỹ chính hãng, xe có bị tháo / ráp trước khi đưa đến tay người tiêu dùng ? Là thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi quyết định mua các sản phẩm xe đầu kéo Mỹ. Sau đây, Cty Ô Tô Hòa Phát sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách về sản phẩm xe đầu kéo Mỹ !
 • tim hieu he thong treo doc lap va phu thuoc

  Tìm hiểu hệ thống treo độc lập và phụ thuộc.

  04-01-2016 Hệ thống treo chính là một bộ phận nối đàn hồi giữa khung thép sắt xi và vỏ xe ô tô với các cầu trục liên kết các bánh xe và có tác dụng chính.
 • thong so lop khong chi la nhung con so

  Thông số lốp không chỉ là những con số

  23-12-2015 Khi mua xe hay thay mới lốp xe, hầu hết người dùng chỉ quan tâm đến cỡ lốp, hãng sản xuất, mà ít người quan tâm đến các thông số kèm theo của lốp có phù hợp với nhu cầu của mình không? Vì vậy đã có không ít các sự cố liên quan đến nổ lốp khi chạy ở tốc độ cao hay lốp xe quá ồn, dễ bị “đá chém.Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ an toàn khi vận hành và gây thiệt hại về vật chất không nhỏ.Dưới đây là thông số quan trọng của lốp xe mà người dùng cần chú ý hơn khi chọn mua lốp.
 • 10 sai lam thuong gap khi mua xe

  10 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI MUA XE

  23-12-2015 Mua một chiếc ôtô mới cho riêng mình quả là niềm vui lớn, tuy nhiên đây lại là một quá trình đầy phức tạp làm bạn có thể mắc nợ hoặc mua phải một chiếc xe không ưng ý. Dưới đây là 10 lỗi thường thấy nhất để chúng ta chú ý khi muốn mua sắm ôtô.