Làm sao để nhận biết xe đầu kéo Mỹ chính hãng ?

Làm sao để nhận biết xe đầu kéo Mỹ chính hãng, xe có bị tháo / ráp trước khi đưa đến tay người tiêu dùng ? Là thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi quyết định mua các sản phẩm xe đầu kéo Mỹ. Sau đây, Cty Ô Tô Hòa Phát sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách về sản phẩm xe đầu kéo Mỹ !

1. Làm cách nào để nhận biết đâu là dòng xe đầu kéo Mỹ chính hãng ?


* Hiện nay các dòng xe đầu kéo Mỹ được nhập khẩu và phân phối tại Cty Ô Tô AN SƯƠNG( Đại lý 5S xe đầu kéo Mỹ tại Miền Nam ) sẽ được tháo bỏ hoàn toàn bộ cảm biến khí thải. Việc này chưa từng có đơn vị nào từng thực hiện trên các dòng xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu. Vì tập đoàn International là đoàn chuyên sản xuất các dòng xe quân sự, nên tính bảo mật rất cao, nên hãng chỉ ủy nhiệm cho các đại lý 5S Uy Tín - Trách nhiệm.

loại bỏ cảm biết khí thải

* Xe đầu kéo Mỹ chính hãng được nhập về kèm theo 1 tem chứng nhận '' Động cơ dùng để xuất khẩu '' để quý khách có thể tự kiểm tra và nhận biết. Đồng thời khách hàng còn được cài đặt 1 phần mềm chính hãng, được quản lý sự cố, báo hiệu sửa chữa trực tiếp từ hãng International.

tem chính hãng

Phần mềm chính hãng

2. Làm các nào để nhận biết đâu là dòng xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc không cắt rời, tháo ráp ?


* Xe đầu kéo Mỹ được Cty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc bằng tàu thủy, cam kết xe không bị cắt rời trong quá trình vận chuyện. Các chi tiết như hệ thống điện, nội ngoại thất đều nguyên bản 100%, không bị trầy xước, móp méo.Đồng thời, xe được đưa đến cảng dưới sự giám xát nghiệm ngặt của các chuyên gia từ nhà máy International, kiểm tra lại các tính năng trước khi xe được đưa lên tàu.

Vận chuyển xe đầu kéo mỹ

* Lưu Ý : Với các đơn vị nhập khẩu khác, xe được nhập khẩu dưới hình thức ''đóng gói'', tức là, xe được cắt rời, đưa vào container ( mỗi container từ 4 đến 5 chiếc ) vì vậy, việc hệ thống hiện hay nội ngoại thất gặp vấn đề là không thể tránh khỏi trong quá trình vận chuyển.

Ở trên, là những kiến thức cơ bản đẻ quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản xe đầu kéo Mỹ ưng ý nhất. Ô Tô An Sương Chìa Khóa Trao Tay!
* Tư vấn tài chính           : Nhanh Nhất, Tốt Nhất Và Hiệu Quả Nhất
* Thời gian giao hàng      : Uy tín là nền tảng
* Sản xuất - Gia công      : Xưởng đóng thùng với đội ngũ nhân viên làm việc ‘’lấy  nhân tâm hoàn thành sản phẩm’’
* Dịch vụ sau bán hàng   : Ân Cần - Chu Đáo
* Tư vấn bán hàng          : Chuyên Tâm
 
 Bán trả góp xe Ô tô trên toàn quốc, thủ tục cực kỳ đơn giản:
  • Nếu Cá Nhân         : Chỉ cần CMND + Hộ Khẩu + giấy độc thân hoặc giấy kết hôn ( nếu có)
  •  Nếu Doanh Nghiệp: Chỉ cần GPKD + Mẫu dấu +  báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất.
Qúy Khách Chỉ trả trước chỉ 5 – 30% (cho vay 70-95%), hỗ trợ vay lãi suất thấp, thời hạn từ 1-5 năm ( tùy chọn). Bao Thủ tục thế chấp bằng chính chiếc xe trong 48H.
Thủ tục đăng ký xe + thủ tục trả góp: Bao trọn gói theo phương châm ‘’Chìa Khóa Trao Tay’’, tư vấn tận nơi 24/7, giao xe tại nơi.
 Đến với Ô Tô An Sương là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Khách!