Tin tức

 • vi sao phai loai bo cam bien khi thai tren xe dau keo my

  Vì sao phải loại bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ ?

  21-01-2016 Việc tháo bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ cũ là cực kì quan trọng trong khâu sử dụng, để đảm bảo độ bền của xe, nhưng hầu hết người dùng đều chưa biết cách để giải quyết triệt để và đúng cách nhất. Sau đây, chúng tôi xin trình bày cách và công dụng của việc tháo bỏ cảm biến khí thải trên xe đầu kéo Mỹ.
 • lam sao de nhan biet xe dau keo my chinh hang

  Làm sao để nhận biết xe đầu kéo Mỹ chính hãng ?

  08-04-2016 Làm sao để nhận biết xe đầu kéo Mỹ chính hãng, xe có bị tháo / ráp trước khi đưa đến tay người tiêu dùng ? Là thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi quyết định mua các sản phẩm xe đầu kéo Mỹ. Sau đây, Cty Ô Tô Hòa Phát sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách về sản phẩm xe đầu kéo Mỹ !
 • tui tien han che mua xe tai nao cho hop ly

  Túi tiền hạn chế, mua xe tải nào cho hợp lý ?

  05-01-2016 Trong tình hình kinh tế khó khăn, các dòng xe tải nhập khẩu ồ ạt nhập về với đa dạng mẫu mã và giá thành, việc lựa chọn một dòng xe tải phù hợp với nhu cầu và túi tiền là điều khá nan giải. Dựa trên tình hình đó, nhà máy Veam Motor ( Tổng công ty máy động lực học, thuộc Bộ Công Thương Việt Nam ) đã nghiên cứu và cho ra mắt các dòng xe tải mới phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng.
 • tim hieu he thong treo doc lap va phu thuoc

  Tìm hiểu hệ thống treo độc lập và phụ thuộc.

  04-01-2016 Hệ thống treo chính là một bộ phận nối đàn hồi giữa khung thép sắt xi và vỏ xe ô tô với các cầu trục liên kết các bánh xe và có tác dụng chính.
 • doc loi xe qua tieng on la

  Đọc lỗi xe qua tiếng ồn lạ.

  30-12-2015 Trong quá trình sử dụng, hầu hết người sử dụng đã gặp qua các trường hợp xe phát ra các tiếng ồn lạ tại các chi tiết như động cơ, hệ thống phanh, ống xả...Đơn giản đây là hao mòn sử dụng qua thời gian, nhưng việc đọc lỗi và khắc phục lỗi vô cùng quan trọng.Dưới đây là một số lỗi cơ bản thường gặp, giúp quý khách phát hiện sớm và sửa chữa kịp thời