Tin tức

 • doc loi xe bang viec quan sat do mon lop xe

  Đọc lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe

  30-12-2015 Hầu hết người dùng đều gặp phải trường hợp lốp xe ô tô, xe tải mòn không đều, ví dụ lốp mòn 2 mép, mòn lệch một bên, mòn từng vệt , v.v… Đa phần người dùng đều nghĩ đơn giản là hao mòn sử dụng, nhưng không chỉ đơn giản như vậy. Hiện tượng lốp mòn không đều biểu hiện của các lỗi bên trong xe. Dưới đây là 1 số trường hợp thường gặp nhất và cách khắc phục.
 • thong so lop khong chi la nhung con so

  Thông số lốp không chỉ là những con số

  23-12-2015 Khi mua xe hay thay mới lốp xe, hầu hết người dùng chỉ quan tâm đến cỡ lốp, hãng sản xuất, mà ít người quan tâm đến các thông số kèm theo của lốp có phù hợp với nhu cầu của mình không? Vì vậy đã có không ít các sự cố liên quan đến nổ lốp khi chạy ở tốc độ cao hay lốp xe quá ồn, dễ bị “đá chém.Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ an toàn khi vận hành và gây thiệt hại về vật chất không nhỏ.Dưới đây là thông số quan trọng của lốp xe mà người dùng cần chú ý hơn khi chọn mua lốp.
 • 10 sai lam thuong gap khi mua xe

  10 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI MUA XE

  23-12-2015 Mua một chiếc ôtô mới cho riêng mình quả là niềm vui lớn, tuy nhiên đây lại là một quá trình đầy phức tạp làm bạn có thể mắc nợ hoặc mua phải một chiếc xe không ưng ý. Dưới đây là 10 lỗi thường thấy nhất để chúng ta chú ý khi muốn mua sắm ôtô.
 • 10 tuyet chieu giup oto

  10 TUYỆT CHIÊU GIÚP ÔTÔ

  23-12-2015 ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA XE CŨNG NHƯ TIẾT KIỆM NHỮNG CHI PHÍ, BẠN NÊN CHĂM SÓC XẾ HỘP CẨN THẬN.
 • de xuat cam luu hanh o to xe tai het han su dung tu 1 1 2016

  ĐỀ XUẤT CẤM LƯU HÀNH Ô TÔ, XE TẢI HẾT HẠN SỬ DỤNG TỪ 1/1/2016

  23-12-2015 Từ đầu năm tới, Nghị định 171 của Chính phủ đối các chủ xe, người sử dụng xe hết niên hạn tham gia giao thông sẽ được cơ quan chức năng như Phòng CSGT, Sở GTVT, Thanh tra GTVT các địa phương, cùng các lực lượng tuần tra trên đường thực hiện và xử lý nghiêm. Đối với chủ phương tiện vi phạm, ngoài các chế tài xử lý như phạt tiền, tịch thu bằng lái, những chiếc xe không đảm bảo an toàn kỹ thuật, môi trường sẽ bị tịch thu.